ซัมเมอร์นี้ต้องเกิด! How to แต่งตัวไปทะเล ยังไงให้ชิค ดูดี มีสไตล์

ทะเล เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่ต้องอยู่ในแพลนของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าไปได้เดินชิลๆ ฟังเสียงคลื่น เล่นน้ำทะเลคงจะฟินไม่น้อยแน่ๆ ว่าแต่จะไปทะเลทั้งที จะให้มานั่งใส่แต่เสื้อลายดอกคงจะเบื่อแย่ วันนี้เดี๋ยวเราจะพาไปดูไอเดีย แต่งตัวไปทะเล หลากหลายแบบ รับรองว่าเก๋ ดูดีมีสไตล์แบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า เปิดกระเป๋า แนนซี่ Happy Nancy พกอะไรไปเที่ยวทะเล ตามมาส่องกัน! 1. เสื้อลายดอก การแต่งตัวไปทะเล ลุคแรกๆ ที่คนนึกถึงเลยก็คือ การใส่เสื้อฮาวาย ลายดอกทั้งหลาย เนื่องจากการไปเที่ยวทะเลจะต้องเจอกับอากาศร้อนระดับ 10 เพราะฉะนั้นเราควรเลือกเนื้อผ้าที่บางเบา ใส่สบาย ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย เป็นต้น 2. เสื้อกล้าม/สายเดียว/เกาะอก ร้อนๆ แบบนี้ การเลือกใส่เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว หรือเกาะอก ก็เป็นไอเดียที่เก๋ไม่น้อย สาวๆ อาจจะเพิ่มลูกเล่นให้กับลุค ด้วยการเลือกดีเทลของเสื้อให้มีความน่าสนใจมากขึ้น อย่างเช่น เสื้อสายเดี่ยวเว้าหลัง หรือเสื้อกล้ามเว้าแขนลึก แล้วอาจจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำไว้ข้างใน ก็ยิ่งดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก 3. ชุดสีขาว เรียบๆ มีสไตล์ อีกหนึ่งไอเดียการแต่งตัวไปทะเลแบบเก๋ๆ ก็คือ การใส่เสื้อผ้าสีขาว นอกจากจะเป็นสีที่คลาสสิคแล้ว ยังแมทช์กับชุดอะไรก็ดูเก๋ไปหมด ถ้านึกอะไรไม่ออก ก็ลองหยิบกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเก่งมาใส่ดูสิ รับรองว่าไม่มีเอาท์แน่นอน 4. แม็กซี่เดรสพริ้วๆ สักตัว ไม่มีอะไรที่เหมาะกับอากาศฮอตปรอทแตกไปมากกว่าการใส่แม็กซี่เดรสเก๋ๆ สักตัวไปเดินชายหาดแล้วล่ะค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผ้าพริ้วๆ นะ บอกเลยว่าใส่สบาย แถมยังถ่ายรูปออกมาสวยด้วยนะเธอ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังสำหรับการใส่แม็กซี่เดรสเลยก็คือ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิงร่างเล็ก ขืนเลือกผิด อาจจะทำให้ตัวตันได้นะ 5. เสื้อผ้าสีสันสดใส ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบใส่สีพื้นๆ อย่าง ขาว-ดำ การแต่งตัวไปทะเลครั้งนี้ขอแนะนำให้คุณใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสไปเลยจ้า รับรองเลยว่าคุณจะได้สนุกไปกับการเลือกสีนั้นมาแมทช์กับสีนี้ แถมถ่ายรูปออกมายังตัดกับน้ำทะเลไปอีก…

Read More

วันนี้เธอ ต้องการความช่วยเหลือ น้องแคร์ กู้ภัยสาวหัวใจแกร่ง !!!

แชร์กันสนั่นทั้งโชเชียล ข่าวจาก หนุ่มสาวโรงงาน ได้โพสขอความช่วยเหลือ โดยโพสว่า หนุ่มสาวโรงงาน#ประชาสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือ 23-4-2561 เรียนถึงผู้ใจบุญทุกท่านวันนี้ทางเราจะมาขอความช่วยเหลือจากท่านผู้ใจบุญทั้งหลายเพื่อช่วยเหลือ (น้องแคร์) นางสาวภรณ์ทิพย์ ธีระพา ร่มไทรจุดบางชัน 113 ซึ่งตอนนี้ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รอรับการรักษาตามขั้นตอนของแพทย์ที่โรงพยาบาลวชิระ ซึ่งขณะนี้มีความต้องการเช่น แพมเพิส และปัจจัย ซึ่งมารดาของน้องต้องเดินทางไปโรงพยาบาลทุกวันเพื่อไปดูแลเพราะไม่รู้ว่าจะได้รับการผ่าตัดวันไหน ซึ่งฐานะทางครอบครัวเองก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ จึงใคร่ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญทั้งหลายเพื่อช่วยเหลือ น้องแคร ์ในครั้งนี้ด้วย ขอขอบคุณ มา ณ ที่นี้คับ *ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางช่องทางข้างล่างนี้ ท่านใดที่จะร่วมบริจาคหรือช่วยเหลือน้องแคร์ สามารถบริจาคและสอบถามได้ที่ *สงกราน แสงสมทอง ร่มไทรบางชัน 11 เบอร์โทร 081-1960202 สมศักดิ์ มิตรยิ้ม ร่มไทรเหนือ 13 เบอร์โทร 081-9214847 #เขายิ้มได้เราก็สุขใจ FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More

แฟชั่นลายเสือ ปลุกความเป็นแม่เสือสาวในตัวคุณ รับรองสวยเปรี้ยว

แฟชั่นลายเสือกลับมาฮอตอีกครั้ง คราวนี้สาวๆจะหยิบมาใส่กี่ทีก็ไม่มีเอาท์ รับรองเปรี้ยวซ่าเก๋ไม่เบาเลย ยิ่งช่วงนี้ทางฝั่งตะวันตกก็เริ่มหยิบไอเทมลายเสือมาใส่กันแล้ว ซึ่งเหล่าดาราและเซเลปทางฝั่งบ้านเราหลายคนก็ไม่รอช้า ที่จะหยิบเสื้อผ้าพิมพ์ลายเสือมาใส่ออกงาน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปยุคกี่สมัยเทรนด์แฟชั่นนี้ก็ไม่เคยห่างหายไป แต่ยังคงวนเวียนกลับมาให้สาวๆได้สนุกกันอยู่เสมอ สาวๆสามารถเลือกไอเทมง่ายๆ อย่าง ผ้าพันคอ หรือกระเป๋า ได้ไม่ยาก แต่ถ้าเพื่อนๆที่มีความมั่นใจอยากจะเซ็กซี่เปรี้ยวซ่า แนะนําให้ลองหาเสื้อที่เป็นผ้าชีฟองพิมพ์ลายเสือแมทช์กับกระโปรงหนังเอวสูงดู รับรองว่าสวยสะดุดตาและมีสไตล์แน่นอน ไอซ์ อภิษฎา เซ็กซี่ให้กับทุกซีซั่นได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ใส่กี่ทีก็ไม่มีเอาท์ ด้วยเทรนด์แฟชั่นลายเสื้อ  ดิว อริสรา จะเป็นกระโปรงสีไหน สไตล์ไหน เพื่อนๆก็เปรี้ยวได้ ถ้าเป็นลายเสือจ้า น้ำหวาน The Face Thailand Season 2 เสื้อผ้าลายเสือไม่ได้เหมาะแค่กับสาวเปรี้ยวซ่าเท่านั้นนะจ๊ะ สาวที่รักในความเรียบหรู หรือหนุ่มๆ เอง ก็ยังสามารถอินเทรนด์กับเทรนด์นี้เช่นกัน  กวาง The Face Thailand Season 2 ปลุกความเป็นแม่เสือสาวในตัวคุณ สวยซ่า มากันแบบแพคคู่ไปเลยจ้า คริส หอวัง แฟชั่น Animal Print แฟชั่นเสื้อผ้าพิมพ์ลายหนังสัตว์  รับรองว่าสวยสะดุดตาและมีสไตล์แน่นอน เอมมี่ มรกต หนิง ปณิตา ขอบคุณรูปภาพจาก : duearisara, pitchana_official, aimeemorakot, ningpanita, crishorwang,namwan_raknapak, gwangoamsinn

Read More

เล่นใหญ่ไปไหม !!! “จั๊กจั่น” ตกใจแรง “ขนเพชร เลียปาก จิ้มหน้าอก (คลิป)

เป็นอีกคลิปที่โด้งดังกันในตอนนี้ เมื่อ ขนเพชร เจ็ดสี เน็ตไอดอลดัง ที่มีคนติดตามมากกว่า า 10 ล้านแล้วถ้ารวมคลิปอื่น เพราะความตลกฮาๆ ของ ขนเพชร เจ็ดสี จึงมีแฟนคลับแห่กันติดตามกันเยอะขึ้นทุกวัน ล่าสุดเป็นคลิปที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับ ขนเพชร เจ็ดสี ที่ล่าสุดได้โคจรมาเจอกับ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” งานนี้ต้องบอกเลยว่าฮาและหลุดโฟกัสมากๆกับการรีวิวสินค้าที่ตรงไปตรงมา ทั้งนี้ยังมีช็อตเด็ดที่ว่าสาวจักจั่นนั้นแต่งตัวได้แซ่บเอามากๆเห็นแล้ว อดขำไม่ได้ เพราะตัวอยู่เฉยๆก็ฮาแล้ว แต่งตัวแบบนี้ฮาเข้าไปใหญ่ ใครที่ได้ติดตาม ตอนไลฟ์สดครั้งนี้จนจบอย่างแน่นอน กับความโชว์อึ๋มโชว์แซ่บที่เห็นเนินอกขาวขาวของสาวคนนี้ แต่ไฮไลท์ดันไม่ได้อยู่ที่ชุดเพราะเจอขนเพชรทั้งทีก็ต้องมีช็อตเด็ดกันบ้าง โดยช็อตเด็ดที่ว่านั้นก็คือ ขนเพชรนั้นเลียหน้าเลียปากสาวจั๊กจั่น ทั้งนี้ยังไม่พอขนเพชรยังเอามือจิ้มตรงหน้าอกขาวๆของสาวจั๊กจั่นอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาคนดูแค่เข้ามาคอมเม้นไร้สดกันมากมาย เอาเป็นว่าคลิปนั้นจะเด็ดแค่ไหนและสาวจักจั่นจะเซ็กซี่ขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะแ๙่บ มันจะฮาขนาดไหน ไปชมกันเลยค่า (คลิป) FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More

ไม่สูงแต่แซ่บซี๊ด กิ๊บซี่ วนิดา นุ่งสั้นมา 18 ปี ที่อยู่ในวงการ

ถึงจะห่างหายไปบ้างสําหรับนักร้อง และนักแสดงสาวที่ไซส์มินิและเซ็กซี่ กิ๊บซี่ วนิดา ก็ไม่เคยปล่อยให้ตัวเองแซ่บและหุ่นพังเลย งานนี้ถึงไม่สูงแต่เผ็ชเวอร์ อีกทั้งเธอยังคงสวยเป๊ะ และหน้าดูเด็กตลอดเวลา แม้เวลาผ่านไปแค่ไหนเธอก็ยังคงความแซ่บเผ็ดระดับสิบอยู่เสมอ ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้น ทําให้เธอเป็นไอคอนที่เซ็กซี่ในแบบฉบับของสาวไซส์มินิ รวมไปถึงการแต่งตัวสไตล์นุ่งสั้น และเอวลอยมาแต่ไหนแต่ไร บอกเลยเริ่ดมากเหมือนเพิ่งเข้ามาในวงการเลยแหละ งานนี้หุ่นและเอวไม่สตรองจริง ทําไม่ได้นะจ๊ะ กิ๊บซี่ วนิดา ยิ่งสาวๆคนไหนที่หุ่นเริ่ดมีสะโพก แนะนําเลยกับกางเกงทรงเอวสูงสั้นๆ เซอร์ๆซักตัว เป็นสาวที่ตัวเล็กแต่มีเสน่ห์ดึงดูดมาก สาวกิ๊บซี่ มากับเสื้อครอปสีดำโชว์เอว เรียกว่าเธอเป็นต้นตำรับ แฟชั่นเอวลอย เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสวย หุ่นดีเหมือนเดิม  แฟชั่นเสื้อเอวลอย กางเกงขาสั้น โชว์หน้าท้องและเรียวขา งานนี้ไม่สูงแต่แซ่บซี๊ด เดรสระบายหวานๆก็เซ็กซี่ได้จ้า แหกกฏสุดๆ ใครว่าท่อนบนควรปิด ท่อนล่างควรเซ็กซี่ก็ทําไปจ้า แต่สาวกิ๊บซี่ ขอบาย นอกจากกางเกงเอวสูงจะเข้ากันกับเสื้อเอวลอยแล้ว ก็ยังแมทช์เข้ากับชุดว่ายนํ้าบิกินี่ด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ เอาสิ โชว์หุ่นให้รุ้กันไปว่าอยู่ในวงการมากกว่า 18 ปี แต่ยังเป๊ะอยู่ 3 สไตล์ แต่ยังคงความเเซ่บ ขอบคุณรูปภาพจาก : gybzygirlyberry

Read More

20 ภาพความเกรียน ของเหล่านักเรียนสุดแสบ ที่โหดมันฮาแสบซ่าไม่บันยะบันยังจริงๆ

โรงเรียนกับความเกรียน ห่างกันแค่เพียงนิดเดียว เด็กในวัยเรียนนั้นมักที่จะมีระบบความคิดที่กำลังอยากท้าทายสิ่งใหม่ๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เราจะเห็นเด็กๆ ในวัยเรียนทำอะไรที่แหกคอก แสบ และฮาสุดๆ ออกมาอยู่บ่อยๆ เหมือนกับเหล่าเด็กๆ ต่อไปนี้ ที่ไม่ใช่แค่แสบไม่บันยะบันยัง แต่กันเกรียนเทพจนอยากให้รางวัล InwZa555 กันเลยทีเดียว   เด็กหนุ่มผู้โดนกักบริเวณเพราะ ขว้างโคมไฟใส่นักเรียนอีกคน และบอกว่าเอาหลอดไฟไปจะได้หายสมองทึบ   เมื่อครูบอกให้ส่งงานย้อนหลัง   บอกให้ขยายสมการก็ขยายให้แล้วไง ผิดตรงไหน   อันนี้อาจจะได้คะแนนเต็มนะ… ถ้ามันเป็นวิชาภาษาไทย   จะเป็นเซนติเมตรให้เป็นเมตรต้องทำอย่างไร ลบคำว่าเซนติออก   ผมเอาลูกโป่งใส่ในเสื้อฮู้ด แล้วอาจารย์ก็คิดว่ามันเป็นนักเรียนจริงๆ แถมให้งานมาทำด้วยนะ โรงเรียนนี้ท่าทางจะหนักหนาแล้ว   ทรงที่ท่านไม่ต้องการ คืองานของเรา   Jakie นายจะลบโจทย์ที่ตอบไม่ได้ออกด้วยลิควิดไม่ได้นะ   บางทีก็ไม่มั่นใจว่าเราหลับไปนาน หรืออาจารย์แกเขียนด้วยความเร็วแสงกันแน่   จงอธิบายสถานการณ์ที่คนเราแบ่งบันอะไรบางอย่างและทุกคนได้รับประโยชน์ ลัทธิคอมมิวนิสต์   แบบนี้ก็ได้เหรอ   จะปลอมลายเซ็นแม่ก็เอาให้มันเนียนๆ หน่อย   ถ้าจะลำบากขนาดนั้น ตรูยอมเปียกก็ได้   เขาให้ใส่เครื่องหมาย < หรือ > เด็กคนนี้ก็เล่นเขียนว่า “หรือ” ลงไปตรงๆ เลย   เอาสัตว์เลี้ยงมาโรงเรียนก็ไม่ค่อยดีแล้วนะ ไอ้ตัวที่ว่าดันเป็นปูนี่สิ…   คำประกาศอิสรภาพสหรัฐอเมริกาถูกเซ็นที่ไหน ที่ท้ายกระดาษ     ไม่เนียนเลย มันต้องใส่ถุงพลาสติกแล้วลอยไว้ในชักโครกห้องน้ำดิ   ก็วาดภาพเหมือนไง   เมื่อนักเรียนชายต้องไปรับใช้ชาติ เพื่อเป็นการไม่เห็นแก่ตัว พวกเธอจึง… ไม่มาเรียนเหมือนกัน   ช่วงนั้นท่าทางเด็กจะเล่นกันเยอะ   ที่มา buzzfeed และคุณ AmikirenoSora 

Read More

สาเหตุเหล่านี้หรือเปล่า ที่ทำให้คุณยังนอน โสด อยู่บนคาน!?

ก็โสดโสด อยู่ทางนี้ยังโสดโสด อยากเอารักมาโหลดโหลด เธอใช่ไหมที่ฟ้ามาโปรดฟ้ามาโปรด ยังโสดโสด อยู่ทางโน้นก็โสดโสด…สาวๆ หลายคนยังคงร้องเพลง “ยังโสด” วนไปด้วยความเหงา ว่าทำม้ายยย ทำไม เราถึงยังนอนโสดมองคนรักกันอัพรูปคู่ไปวันๆ ทั้งที่หน้าตา หน้าที่การงาน หรือนิสัยก็ดีไม่แพ้ใครเลย แต่ทำไมเรายังหาแฟนไม่ได้สักที มาค่ะมาดูกันดีกว่าว่าเพราะสาเหตุ 7 ข้อนี้รึเปล่าที่ตัวการทำให้เราถึงยังโสด?! ความโสดในวัย 30 อันตรายแค่ไหน ? อะไรคือสัญญาณว่า คานแน่นวล ? ฟังคำตอบจากเจ้าของเพจ หมอตุ๊ดกัน 1. ตั้งสเปคไว้สูงเกินไป การที่คุณมีสเปคชายในฝันไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่การวาดฝันว่าคู่ครองหรือแฟนจะต้องเป็นไปตามมาตราฐานที่คุณเซ็ตไว้มันอาจเป็นการตีกรอบให้ตัวเองเกินไป จนไม่ยอมเปิดใจให้คนนอกสเปคเข้ามาจีบเลยและอาจทำให้คุณเองนั่นแหละพลาดที่จะเจอคนดีๆ เข้ามาในชีวิต อย่าลืมนะคะว่าไม่มีใครเกิดมาเพอร์เฟคหรอกแม้แต่ตัวคุณเอง ทุกคนล้วนมีข้อบกพร่องด้วยกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นลองมองทุกอย่างให้เป็นกลาง ทั้งด้านบวกและด้านลบ และลดสเปคลงสักหน่อย ไม่แน่คุณอาจจะเจอกับสิ่งที่คุณไม่เคยเจอก็ได้ 2. ลืมแฟนเก่าไม่ได้ รักครั้งเก่ามันฝังใจ เจ็บแค่ไหนก็ยังรักเธอเหลือเกิน และรอวันที่เขาจะกลับมา สารพัดเหตุผลเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าต่อไม่ได้ และเมื่อมีใครเข้ามาจีบคุณก็ยังจะเอาเขาไปเปรียบเทียบกับรักครั้งเก่า การที่คุณยังเคลียร์สมองและหัวใจไม่ได้แบบนี้ก็คงไม่ต้องสงสัยแล้วเนอะว่าทำไมถึงยังโสด! แน่นอนว่าการลืมคนเคยรักมันเป็นเรื่องยาก แต่ชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้าอย่ามีความสุข อย่าให้แผลร้ายในอดีตมาทำให้คุณพลาดโอกาสในเจอคนดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตเลยค่ะ 3.คุณยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่ในความสัมพันธ์ หลายคนที่ยังคงสถานะโสดเอาไว้นั้น อาจเป็นเพราะว่าเขายังไม่เจอคนที่ใช่และไม่รู้ว่าต้องการสิ่งใดในความสัมพันธ์ แม้ว่าจะได้ลองคุยหรือเดตกันแล้วแต่หากมีหลายอย่างที่มันไม่คลิก คุณก็จะไม่สายต่อความสัมพันธ์ทันที ซึ่งถ้าคุณไม่เข้าใจตัวเองก็อย่าคาดหวังให้ใครมารักหรือเข้าใจตัวคุณเลย 4. อยู่ในสถานที่เดิมๆ สภาพแวดล้อมเดิมๆ หากคุณมัวแต่เก็บตัวอยู่ในบ้าน หรือทำงานเสร็จก็ตรงดิ่งกลับบ้านเลยทันที โอกาสที่คุณจะได้เจอคนที่ถูกใจนั้นก็ยิ่งยากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ของแบบนี้อย่ารอให้มันวิ่งเข้ามาหา บางทีเราก็ต้องเปลี่ยนกิจวัตรแบบเดิมๆ แล้วเดินเครื่องพุ่งชนบ้างค่ะ 5. อยู่คนเดียวได้ คุณอาจรู้สึกว่า ก็ไม่เห็นจะต้องการใครในชีวิตเลย ทุกวันนี้ก็กินข้าวคนเดียว ช้อปปิ้งคนเดียว เที่ยวคนเดียว ดูหนังคนเดียวได้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แล้วถ้าต้องมีใครเข้ามาในชีวิตจะกลายเป็นภาระหรือเปล่า คุณก็เลยพยายามทำตัวโอเค ว่าฉันเข้มแข็ง ไม่มีใครฉันก็อยู่ต่อไปได้ แต่ในที่สุดก็รู้สึกเหงาอยู่ 6.บ้าทำงาน สำหรับสาวเวิร์กกิ้งวูแมนที่มีหน้าที่การงานที่เจริญก้าวหน้า ก็อาจทุ่มเวลาทั้งชีวิตให้กับการทำงานมากเกินไป จนหลงลืมความสุขของคนที่รักไปรึเปล่า สาวๆ ประเภทนี้จึงครองตัวเป็นโสดกันเยอะมาก 7. มีความสุขกับชีวิตอยู่แล้ว การที่คุณมีครอบครัวที่อบอุ่น…

Read More

รวมคอมเมนต์ต่างชาติ หลังเห็นข่าว “จับฝรั่งเซ็กส์หมู่พัทยา” ยกย่องไทย “เมืองหลวงแห่งเซ็กส์”

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังเข้าไปจับกุมการค้าประเวณี “เซ็กส์หมู่” ที่ผิดกฎหมาย ณ โรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมทีมได้บุกจับปาร์ตี้เซ็กส์หมู่จากการที่ได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุมกิจกรรมทางเพศกันในโรงแรมที่ชื่อว่า Tulip Hotel ในพัทยา เมื่อเข้าไปแล้ว พบว่ามีชายชาวต่างชาติวัยกลางคนจำนวนมาก เปลือยกายพร้อมด้วย หญิงสาวในวัยผู้เยาว์ หลายคน     เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถรวบตัวได้ทั้งเป็นชายชาวต่างชาติ 28 ราย มีทั้งชาวออสเตรเลีย อเมริกา แคนาดา อังกฤษ เยอรมัน รัสเซีย มาเลเซีย หรือแม้กระทั่งจีน   เจ้าของโรงแรม Tulip Hotel ถูกจับกุมตัวในข้อหาดำเนินกิจการอย่างผิดกฎหมายและเป็นผู้รู้เห็นยินยอมให้มีการค้าประเวณีที่ผิดกฎหมายดังกล่าวในภายในโรงแรม   จากข่าวที่กล่าวไปข้างต้น ทำให้ประเทศไทยบ้านเรายิ่งมีชื่อเสียง (ในแง่ลบ) โดยเฉพาะเรื่องการค้าประเวณีและการขายบริการทางเพศ ที่สื่อต่างชาติถึงกับตั้งฉายาให้เมืองพัทยา ว่าเป็น “เมืองหลวงแห่งเซ็กส์” ของโลกเลยทีเดียว ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างประเทศก็ให้ความสนใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมาก ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนไม่น้อยทีเดียวที่เข้ามา “แสดงความคิดเห็น” เกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากที่ข่าวการจับกุมเซ็กส์หมู่ที่พัทยาถูกเผยแพร่ออกไป   “คิดว่านี่เป็นสิ่งต้องห้ามในไทยเหรอ ฉันคิดว่านี่น่ะเศรษฐกิจของประเทศเลยนะ คือไม่มีใครไปประเทศนี้เพื่อชมธรรมชาติหร๊อกกก นี่แหละคือเหตุผลที่ทำไมคนน่ายกย่องต่างๆ ถึงไม่ค่อยไปประเทศไทย”   “พวกผู้ชายเหล่านี้ทำมาเป็นด่าว่าพวกพรากผู้เยาว์ในประเทศนะ แต่กลับไปประเทศไทยเพื่อไปปู้ยี่ปู้ยำเด็กสาวเสียอย่างนั้น”   “ขอร้องเถอะ การค้าประเวณีมีทุกประเทศจ่ะ แค่ประเทศไทยน่ะขายราคาถูก ดูอย่างในอเมริกาก็มี Play Boy Club ขายบริการราคาแพงไว้สำหรับคนรวยแบบ Trump ไงล่ะ ฉะนั้น อย่าตื่นเต้นกันนักเลย”   คนนี้คอมเมนต์มีใจความว่า “เป็นปกตินะที่พัทยาจะมีบาร์ขายบริการสาวๆ ซึ่งไม่ได้ต่างอะไรกับลอนดอน อัมสเตอร์ดัม หรือว่าซิดนีย์เลยสักนิด แต่ที่ต่างกันคือพัทยาน่ะบรรยากาศดี มีชายหาดสวยงาม แถมอุดมไปด้วยสุดยอดอาหารมากมาย ฉะนั้น ก่อนจะตัดสินพัทยา กรุณามาเที่ยวด้วยตัวเองก่อนเถอะ”   “การค้าประเวณีเป็นเรื่องปกติของพัทยานะ ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งอาศัยอยู่พัทยามา 12 ปีแล้ว แต่ตอนนี้เขาย้ายไปอยู่เชียงใหม่แล้วล่ะ…

Read More

เปิด 8 เรื่องจริง “สุดอันตราย” ที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “เห็บ”

บ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข แค่ได้ยินคำว่าเห็บหลายคนก็คงคันมืออยากจะบี้ให้ตาย เพราะเห็บคือสัตว์ปรสิตที่เกาะอยู่บนตัวสุนัข เป็นสาเหตุของอาการคัน โรคผิวหนัง โรคตับ โรคพยาธิในเม็ดเลือด โรคไต รวมถึงโรคโลหิตจาง จึงทำให้เห็บถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากับคนรักสุนัขไปโดยปริยาย แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า นอกจากเห็บจะอันตายต่อสัตว์เลี้ยงแล้ว… 1. เห็บสามารถแพร่เชื้อโรคได้ โรคที่พบส่วนใหญ่คือ โรคลายม์ (ทำให้เป็นไข้ ปวดเมื่อย มีอาการบวมแดง) , โรคพยาธิเม็ดเลือด ,โรคไข้พุพองเทือกเขาร๊อกกี้ 2. คนก็ติดโรคได้ หากเห็บไปกัดสุนัขที่มีเชื้อ แล้วมากัดคนต่อ ก็มีโอกาสที่จะติดเชื้อได้ แม้ถูกกัดเพียงครั้งเดียว 3. อย่าใช้นิ้วดึงเห็บโดยตรง หากต้องการกำจัดเห็บออกจากตัวสัตว์เลี้ยง ควรใช้ที่คีบ ไม่ควรใช้นิ้วเพราะจะทำให้ตัวเห็บขาด แต่หัวยังฝังอยู่ในตัวสัตว์ 4. เห็บมีชีวิตรอดได้ทุกสภาพอากาศหากมันอยู่บนตัวสัตว์ ฤดูที่พบเห็บได้มากคือ ฤดูฝน 5. บนโลกนี้มีเห็บมากกว่า 850 สายพันธุ์ พบได้ในสิ่งมีชีวิตหลายชนิด ในทุกภูมิภาค 6. หากสุนัขของคุณมีอาการซึม หายใจลำบาก ชัก ให้คิดไว้ก่อนว่าเกิดจากเห็บ และนำส่งโรงพยาบาลทันที 7. เห็บแบ่งออกเป็น 4 ช่วงวัย คือ ไข่ ตัวอ่อน วัยกระเตาะ และช่วงโตเต็มวัย 8. เห็บที่มีไข่อยู่เต็มท้อง หากถูกบี้ตาย แม้ไข่บางส่วนจะไม่ถูกทำลาย แต่มันก็ไม่สามารถฟักออกมาเป็นตัวได้ FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More

สุดยอดวิธีคลายร้อน เพียงแค่คุณติดขวดเอาไว้ ด้านหลังพัดลมก็ทำให้คุณเย็นสบาย ไม่ต้องเปิดแอร์

เรียกได้ว่าต้อนรับเข้าสู่ฤดูร้อนแบบเต็มตัวแล้วจ้าาาา!!! บอกเลยว่าแดดช่วงเดือนเมษายนนี่ช่างร้อน เผาเกรียมแบบสุดๆ ซึ่งผลที่ตามมาคือทำให้เราหงุดหงิด ต้องพึ่งแอร์เย็นๆเพื่อให้ใจเย๋็นๆ จนทำให้ค่านั้นพุ่งปรี๊ดแบบสุดๆเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปหาวิธีการคลายร้อนแบบประหยัดไฟแถมทำได้ง่ายๆจากอุปกรณ์ที่บ้าน จะต้องทำยังไงบ้าง เราไปดูกันเลยคะ 1.สิ่งที่ต้องเตรียมก็มีขวดพลาสติก 2 ใบ 2.ตัดบริเวณปลายก้นขวดตามรูป 3.จากนั้นให้เจาะรูเพื่อให้รอบบริเวณ 4.ร้อยสายรัดในขวดบริเวณตามรูป   5.จากนั้นนำสายรัดเพื่   อยึดขวดติดไว้บริเวณด้านหลังพัดลม ยึดติดให้แน่น โดยให้วางขวดในลักษณะคว่ำขวดลง 6.ใส่น้ำแข็งลงไปในขวดและปิดฝา 7.จากนั้นเปิดพัดลมตามปกติ จะเห็นได้ว่าลมที่พัดมานั้นเป็นลมที่เย็นจากไอเย็นของน้ำแข็งนั่นเอง   8.วิธีนี้ทั้งง่ายและประหยัดเพียง   แค่คุณมีน้ำแข็งไว้เติมเท่านั้นเอง FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More