วศิน เปิดประวัติในชีวิตจริง! ไม่ใช่นักแสดงธรรมดา – ไฮโซกว่าตำแหน่ง บอส ในเมีย2018 มาก!

                           ข่าวบันเทิง เรียกได้ว่าเป็นละครที่ทำโซเชียลกำลังให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับ เมีย 2018 และวันนี้เราจะมาเปิดชีวิตจริงของ บอสวศิน บอกเลยว่าทั้งหล่อ และ ดีมาก!                           “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” นักแสดงชื่อดังของเมืองไทย ที่ปัจจุบันกำลังถูกพูดถึงอย่างมาก ในบทบาทของ วศิน บอสหนุ่มสุดใจดี ในละครเรื่อง เมีย 2018 แต่หลายคนอาจคุ้นหน้าเขา.. เพราะแท้จริงแล้ว เขาเคยโด่งดังมาแล้วจากละครเรื่อง กับดักเสน่หา ในบทบาท หมออินทัช                           ส่วนโปรไฟล์ในชีวิตจริง ต้องบอกเลยว่า ดีมากค่ะคุณขาาา ก็แหมม เป็นถึง สจ๊วต หนุ่มอนาคตไกล แถมเจ้าตัวยังคว้าเกียรตินิยม อันดับ 2 มาครองแล้วอีกด้วย เอาเป็นว่า ทั้งหล่อ ทั้งเก่งเลยว่าไหมละค้าาา อิอิ!   ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก #เมีย2018 , film.thanapat เรียบเรียงโดย จาม.com p.bn-native{background: #f0f0f0;color: #AAA;padding: 0px 5px;text-align: left;font-size: 11px;height:…

Read More

คนดู 68 ล้าน!! เมื่อแอบเอากระจกไปติดในป่าลึก ตั้งกล้องบันทึกวีดีโอไว้ ใครจะเชื่อว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น!!

ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่ชาวเน็ตรแห่ดูกันเป็นจำนวนมาก เมื่อยูทูปเบอร์ STORYTRENDER by Caters TV ได้เผยคลิปการสังเกตครั้งนี้เอาไว้ และมียอดวิวสูงถึง 68 ล้านคน เอาละจะเป็นอย่างไร เราไปรับชมกันเลย ติดกระจก ชมคลิป ขอบคุณที่มา STORYTRENDER by Caters TV

Read More

หนุ่มนั่งกินข้าวร้านอาหาร ก่อนสงสารเด็กเก็บขยะจ้องมองเรียกมากินด้วย พอเก็บเงินเห็นบิลที่สั่ง สตั๊นแทบพูดไม่ออก!!!

 เว็บไซต์ออนไลน์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มนักธุรกิจ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย โดยชายหนุ่มนักธุรกิจได้ประชุมยาวที่อินเดียเกือบ1อาทิตย์เต็ม พอวันสุดท้ายเขาได้ประชุมเสร็จด้วยความเหนื่อยลา เลยไปร้านอาหารแถวนั้นไปนั่งทานข้าว โดยระหว่างกำลังจะตักอาหารเข้าปาก เข้าได้เห็นแววตา2คู่ได้จ้องมองมาที่เขา พอมองออกไปทางหน้าต่างกับเจอ เด็กน้อย 2 คนที่เป็นเด็กเก็บขยะกำลังจับจ้องอาหารที่อยู่ตรงหน้าเขาด้วยท่าทางที่หิวโหย พอเห็นแบบนั้นจึงได้ควักมือให้เด็กสองคนนั้นเข้ามาหาในร้าน พอเด็กสองคนเดินเข้ามาเขาก็ได้ถามสองคนนั้นว่า อยากกินอะไร เด็กสองคนนั้นไม่พูดแต่ชี้ไปที่อาหารจานที่อยู่ตรงหน้าเขา จากนั้นเขาก็สั่งให้เด็กสองคน เด็กสองคนกินกันอย่างไม่เคยกินมาก่อน เขามองเด็กสองคนนี้กินแบบมีความสุขที่ได้เห็นเด็กสองคนกินอย่างอร่อย  จนเขานั้นลืมไปแล้วว่าเขานั้นเหนื่อยขนาดไหนหรือหิวขนาดไหน จากนั้นเขาก็สั่งห่อกลับบ้านให้อีก พอเรียกเก็บบิลอาหาร ทำให้เขานั้นอึ้งอย่างหนัก เพราะว่าในบิลร้านอาหารนั้นไม่มีราคาบอกว่าเท่าไรแต่กลับมีข้อความเขียนว่า “พวกเราไม่มีเครื่องมือสำหรับวัดคุณค่าของคุณ ขอให้คุณเจอแต่สิ่งดีๆ มื้อนี้เราไม่คิดเงิน” ซึ่งทำให้เขานั้นรู้สึกว่าคนดีๆมันยังมีอยู่ทุกมุมของโลกแค่เรานั้นไม่รู้ !! 

Read More

5 ท่วงท่าเซ็กส์ ลีลาเด็ด เปลี่ยนเกมรักให้แซ่บทะลุเพดาน

เห็นติ๋มๆ หงิมๆ ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะอยากเป็นเหมือนนางเอกในหนังหรือละคร เพราะแท้จริงแล้วก้นบึ้งในจิตใจ ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยต่างมีความต้องการที่โลดโผนพร้อมโจนทะยานได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะเมื่อเราพูดถึงกิจกรรมบนเตียง และ ท่าเซ็กส์ แบบต่างๆ เก้าอี้ตัวเดียวก็เสียวได้ ลองมาเล่นสนุกบนเก้าอี้กันบ้าง เลือกเก้าอี้แบบที่มีพนักสูงมาสักหนึ่งตัว โดยคุณคุกเข่าบนเก้าอี้และจับพนักไว้ แล้วให้ฝ่ายชายอยู่ทางด้านหลังใช้มือเคล้าคลึงหน้าอก และกระตุ้นคลิตอริสให้ เพียงเท่านี้ก็เริ่มกิจกรรมสุดฟินกันได้ สะพานโค้งแห่งรัก ระหว่างที่กำลังเผด็จศึกในท่ามิชชันนารี ให้ผู้ชายนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขา โดยที่คุณยกสะโพกขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นก็อนุญาตให้เขาจู่โจมแบบเต็มกำลังได้เลย รับรองว่าท่านี้คุณจะสนุกจนลืมไม่ลงแน่นอน ท่ายากบนโซฟา คราวนี้ให้คุณนั่งหลังตรงบนโซฟา ส่วนฝ่ายชายอยู่ข้างล่างหรือทำหน้าที่เป็นเก้าอี้ให้คุณขึ้นนั่งและโยกขย่ม เตี๊ยมกันไว้ก่อนเลยก็ได้ว่าหากคุณโยกแรงเท่าไร ก็ให้เขาใช้มือคลึงสองเต้าของคุณให้รุนแรงขึ้นได้เลย และถ้าสมมติวันหนึ่งฝ่ายใดเกิดเบื่อโซฟา จะเปลี่ยนมาเป็นเบาะหลังรถแทนดูบ้างก็ได้นะ เซ็กส์บนโต๊ะ ท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายหญิงนั่งอยู่บนโต๊ะหรือเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ โดยอ้าขาออกให้ฝ่ายชายสอดใช้จากด้านหน้า ท่านี้เป็นท่าที่สนุกและเป็นท่าที่คู่รักสามารถเปลี่ยนบรรยากาศการมีเซ็กส์ที่จำเจได้ ท่านี้สามารถทำได้ที่ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร หรือที่อื่น ๆ ก็ได้ แต่ก็อย่าโจ่งแจ้งมากเกินไป คาวบอยสาวควบม้า นับเป็นท่าสุดคลาสสิกที่ผู้หญิงปลื้มมากเลยทีเดียว เพราะฝ่ายหญิงจะนั่งอยู่ด้านบน เพื่อเป็นคนควบคุมจังหวะว์การเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง ท่านี้จะเสียวมากหรือน้อย ก็อยู่ว่าคุณควบม้าเก่งขนาดไหน ซึ่งท่านี้ฝ่ายชายที่นอนฟินอยู่ด้านล่างก็สามารถช่วยให้โยกหรือขยับไปตามจังหวะให้เกมรักสนุกสุดเหวี่ยงได้มากขึ้น เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

Read More

เอามันออกไปซะ!! หมอปลาบุก บ้านกินคนตายโหงกันยกบ้าน ผลักประตูเข้าไปขนลุก เพราะมันมีของสิ่งนี้อาศัยอยู่!!!

เป็นเรื่องราวของบ้านร้างแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุผู้คนในบ้านล้มตายกันยกครัวเรือน โดยที่เมื่อหมอปลาได้ไปถึง ก็ชี้บอกเหตุผลที่เกิดเรื่องสยองนี้ขึ้น เพราะมีเถ้ากระดูกตั้งอยู่รวมกัน และมีการกราบไหว้จอมปลวกเหล่าวิญญาณสัมพเวสีที่เราไม่ควรกราบไหว้ควรจะทำลายทิ้ง น่ากลัวมากๆ นี่ไงจอมปลวก คลิป คลิปจาก มือปราบสัมภเวสี [Official Channel]

Read More

งานดีเหลือเกิน! ทหารเรือหนุ่ม ร้องเพลง ออเจ้าเอย บุพเพสันนิวาส แค่เสียงว่าเพราะแล้ว ถอดแว่นออกมาเท่านั้น โอ๊ย หัวใจจะวาย (ชมคลิป)

ทำสาวๆใจสั่นละลายแพ้ทางหนุ่มทหารเรือกันสุดๆ สำหรับคลิป ทหารเรือรูปหล่อ ร้องเพลง ออเจ้า จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เพราะนอกจากจะเสียงหวานน่าฟังแล้ว เมื่อเปิดวาร์ปในเฟสบุ๊คส่วนตัว พูดเลยว่าหล่อมาดแมนสุดๆ เมื่อเร็วๆนี้โลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปจากเฟสบุ๊คคุณ Intouch Lerkyen ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่่ผ่านมาโดยระบุว่า “ออเจ้าเอย….. #เพิ่งฟังเมื่อเช้าละครก็ไม่เคยดู #อาจจะมีมั่วเนื้อเพลงบ้าง55” จากในคลิป หนุ่มทหารเรือ ได้ร้องเพลง ออเจ้า – บุพเพสันนิวาส ซึ่งล่าสุดมีคนเข้าชมแล้วเกือบ 5 หมื่นคน นอกจากนี้สาวๆยังเข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมเสียงอันไพเราะ และแอดเฟรนด์กับหนุ่มทหารเรือกันเพียบ แหม่ ว่าแล้วเราไม่รอช้า ไปรับชมคลิปกันเลยดีกว่า เพราะมากกกกก งานดีมากๆ ขอบคุณ Intouch Lerkyen FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More

สุดยอดดีไซน์เสื้อผ้า แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ พร้อมความเก๋ระดับตัวแม่

เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกับงาน “THAITHAI Summer On Board 2018” โซน “THAITHAI” ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในช่วงฤดูร้อนเพื่อถ่ายทอดแฟชั่นในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ผ่านการแสดงแฟชั่นโชว์จาก 14 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ที่ล้วนมีฝีมือระดับแถวหน้าและโด่งดังในเวทีโลก อาทิ ANCHAVIKA (อัญชวิกา) ASAVA (อาซาว่า) ASV (เอเอสวี) JANESUDA (เจนสุดา) KLOSET (คลอเส็ท) VICKTEERUT (วิคธีร์รัฐ)ฯลฯ พร้อมด้วย Sunglass Hut (ซันกราส ฮัท) ร้านแว่นกันแดดชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ อีกทั้งยังมีเจ้าของแบรนด์ และเหล่าเซเลบริตี้, ดาราชื่อดัง สาวกแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นสาวๆสไตล์ไหนก็สามารถสนุกกับการแมทช์เสื้อผ้าได้อย่างแน่นอน อีกทั้งสาวๆยังสามารถเพลิดเพลินกับการช็อป และรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ได้ ตั้งแต่วันที่ 20 – 25 มี.ค. 2561 ณ โซนไทยไทย ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลชิดลม  หนิง ปณิตา และ อัญชลี วิกสิตนาคกุล จากแบรนด์ ANCHAVIKA  หนิง ปณิตา สวยเก๋มากจริงๆ เจน เจนสุดา ดีไซเนอร์แบรนด์ Janesuda Janesuda Brand แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงของผู้หญิงมากความสามารถ เรียบหรู ทันสมัย เซ็กซี่ ดูดีแบบฉบับสาวเก่ง พลอย หอวัง  สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ Janesuda แพนเค้ก เขมนิจ สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ Janesuda พราว อรณิชา สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ Janesuda ขนิษฐา ดรุณเนตร ดีไซเนอร์แบรนด์ CANITT ดาว พิมพ์ทอง สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ CANITT คิทตี้ ชิชา พีชนา เอกชัย ดีไซเนอร์ดาวรุ่งเจ้าของแบรนด์ PITCHANA ดิว อริสรา สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ PITCHANA เมย์ พิชญ์นาฏ สวมเสื้อผ้าจาก แบรนด์ PITCHANA ขอบคุณรูปภาพจาก : duearisara, pitchana, paloyh, ningpanita, pimtdao, canitt_official

Read More

ให้รู้มั่งใครตัวจริง!! ชาวเน็ตฝากคลิป แม่นายการะเกดถึง“สาวแฉโป๊ป”งานนี้ฟังแล้วเจ็บแน่!! (คลิป)

กำลังโดนมรสุมดราม่าอย่างหนักกับ “โป๊ป ธนวรรธน์” หรือ พี่หมื่น พระเอกละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออกอากาศเรตติ้งพุ่งกระฉูดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งโดนข้อกล่าวหาว่าชอบส่งข้อความคุยกับแฟนคลับสาว อย่างไรก็ตาม ทางเพจ Ch3Thailand ได้โพสต์คลิปตอนหนึ่งของละครบุพเพสันนิวาส พร้อมข้อความว่า สำหรับคนที่คิดจะแย่งคุณพี่เดชไป แม่นาย “การะเกด” มีข้อความฝากมาให้เจ้าค่ะ แม่นายของคุณพี่เดช คลิป ขอขอบคุณ Ch3Thailand

Read More

ชาวประมงจับปลาได้ เหมือนจะธรรมดาๆ พอรู้ราคาและประวัติเท่านั้น ตัวเดียวสบายไปทั้งชาติ!!

เป็นเรื่องที่น่าตกใจเป็นอย่างมากเมื่อเฟสบุ๊คแฟนเพจ China Xinhua News ได้มีการลงเรื่องราวของชาวประมงคนหนึ่ง ที่ได้ออกหาปลาตามปกติ แต่รอบนี้กลับทำให้เขากลายเป็นเศรษฐี ไปในชั่วพริบตา เมื่อปลาที่เขาหามาได้นั้น มันมีราคาสูงจนน่าตกใจ ซึ่งมันคือ “ปลาจวด” ปลาหายากที่ใกล้จะสูญพันธ์ ที่มีน้ำหนักตัวถึง 62 กก. ซึ่งหากได้นำไปวางขายนั้น จะมีราคาสูงถึง 28,500 หยวน/ครึ่งกิโลกรัม หรือราว ๆ 142,500 บาท/ครึ่งกะโลกรัม จากน้ำหนักตัว 62 กก. ก็จะอยู่ที่ราว ๆ 3.4 ล้านหยวน หรือก็คือ 17 ล้านบาทนั่นเอง !! ซึ่งแน่นอนว่าปลาจวดนั้นเป็นสัตว์ที่มีความเสี่ยงต่อการจะสูญพันธุ์เต็มที จนมีหลายๆ คนออกมาตั้งข้อสังเกตุว่า การจับมานับขายแบบนี้ จะผิดกฏหมายหรือไม่ ทั้งนี้ ปลาจวดนั้นนับว่าเป็นปลาที่หายากในจีน และมีราคาแพง เนื่องจากเชื่อกันว่าปลาดังกล่าวสามารถช่วยบำรุงร่างกายได้นั่นเอง ชมภาพ ขอบคุณที่มา China Xinhua News

Read More

เซอร์ไพรส์หนักมาก!! เมื่อญาญ่า อุรัสยา เจอกับ ญาญ่า ปอยเปต บอกเลยเหมือนยังกับแกะ พี่น้องกันป่ะเนี่ย!!

เชื่อเลยว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับดาราสวยหน้าสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เพราะเธองทั้งเก่งและเสียงดีกันเลยทีเดียว แต่งานนี้แฟนคลับถึงกับตกใจเมื่อมีเด็กหญิง ชาวกัมพูชาคนนึงหน้าตาเหมือนสาวญาญ่ามาก นึกว่าพี่น้องกัน จะเหมือนแค่ไหนตามมาดูกันเลย สวย เหมือนมาก

Read More