ญี่ปุ่นจัดงานเทศกาล ‘สาวสวยตด’ และไฮไลต์ของงานนี้ก็คือมีดาราเอวีมาร่วมด้วย!!

เรื่องของการ ‘ตด’ เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คน ทว่าเมื่อมีการตดออกมาแล้ว สิ่งที่จะตามมาก็อาจจะมีทั้งกลิ่นและเสียงที่ลอยมากระแทกประสาทสัมผัสของเราได้ เรื่องของการตดในบ้านเราจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะเป็นส่วนตัวสักนิด แล้วถ้าหากบังเอิญทนไม่ไหวตดออกมาท่ามกลางผู้คนล่ะก็ บางทีมันอาจจะเป็นวินาทีแห่งหายนะของความเขินอายก็เป็นได้ แต่ถ้าใครที่มีรสนิยมแปลกๆ ชอบในเรื่องกลิ่นและเสียงแล้วล่ะก็นี่อาจเป็นสวรรค์สำหรับพวกเขาเลยทีเดียว เพราะว่าในประเทศญี่ปุ่นกำลังจะมีการจัดงาน “ตดของสาวงาม” ขึ้นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้แล้ว!!     โดยในวันที่ 3 มีนาคม ประเทศญี่ปุ่นจะมีการจัดเทศกาลชื่อว่า Hina Matsuri ขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้แก่เด็กสาวที่กำลังจะก้าวข้ามไปสู่การวัยผู้ใหญ่ ซึ่งกิจกรรมในงานนี้ก็จะมีทั้ง การจัดแสดงตุ๊กตาญี่ปุ่นอันสวยงาม เทศกาลซูชิ รวมถึงขนมนมเนยต่างๆ ด้วย ทว่าก็มีอีกสิ่งหนึ่งนอกจากเหนือจาก ดนตรี อาหาร ที่อยู่ภายในงานนี้ และสิ่งๆ นั้นก็คือการตด ที่เราจะได้เห็นการตดจำนวนมากของผู้คนที่เข้ามาร่วมงาน เพราะว่าในเทศกาลนี้การตดจะถือว่าเป็นสิ่่งที่ถูกต้อง มากไปกว่านั้นยังมีปาร์ตี้การแสดงสาวงามตด ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 อีกด้วย     นอกจากนี้ยังมีการตั้งสมมุติด้วยว่ากว่า 94% ของประชาชนญี่ปุ่นทั้งหมดเป็นผู้ที่ชื่นชอบการตด เพราะพวกเขาถือว่าเป็นการสัมผัสที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง และที่นับได้ว่าเป็นไฮไลต์ของงานนี้ก็คือ จะมีดาราหนังผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานด้วยจำนวนสามคนนั่นก็คือ Miu Akemi, Tomoka Akari และ Saiko Yatsuhashi ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเธอแล้วล่ะก็ ในงานนี้พวกเขาอาจจะได้กลิ่นที่ออกมาจากลำไส้ใหญ่ของพวกเธอก็เป็นได้     หากใครที่สนใจจะเข้าร่วมงานนี้ ก็มีกฎอยู่ง่ายๆ เพียงแค่ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น และสำหรับค่าตั๋วจะมีอยู่สองราคาก็คือ 4,000 เยน (ประมาณ 1180 บาท) และ 4,500 เยน (ประมาณ 1,320 บาท) เท่านั้น ซึ่งผู้ซื้อที่บัตรราคาแพงกว่าจะได้รับ ‘ของขวัญตด‘ ไปนอนกอดด้วย   อย่ารอช้า รีบจองตั๋วให้ไวกันดีกว่า   ที่มา: en.rocketnews24

Read More

เจ้ากระรอกฉุนโดนเห่าใส่ทุกวัน เลยขโมยของเล่นสุดรักของเจ้าหมา เป็นการแก้แค้นสุดฮา!!

ทางฝั่งประเทศตะวันตกนั้นสุนัขกับกระรอกก็เป็นศัตรูกันโดยธรรมชาติ เหมือนกับที่บ้านเราเข้าใจว่าสุนัขกับแมวไม่ถูกกัน เพราะพวกสุนัขมักจะไล่เห่าแมวกับกระรอกอยู่เสมอ แต่เมื่อโดนรังแกบ่อยๆ เจ้ากระรอกก็ฉุนเป็นเหมือนกัน พอสบโอกาสมันก็เลยเอาคืนเจ้าหมาด้วยการขโมยของเล่นชิ้นโปรดไปซะเลย ทีนี้มันจะได้รู้ว่าไม่ควรมาหยามกับกระรอก!   คู่กัดเจ้ากระรอก หมาน้อย Little Buddy   สุนัขที่เจ้ากระรอกพวกนี้มีปัญหาด้วยก็คือเจ้าสุนัขพันธ์เล็ก Little Buddy มันชอบออกมาวิ่งเล่นที่สวนหน้าบ้านอยู่บ่อยๆ มันถือว่าตรงนั้นเป็นอาณาเขตของมัน และถ้ามันเห็นพวกกระรอกแถวนั้นมันก็จะวิ่งไล่เห่าทุกครั้งไป เป็นโชคดีของกระรอกพวกนั้นที่เจ้าหมามันตัวเล็กก็เลยวิ่งไล่ตามไม่ทัน แต่แค่โดนเห่าใส่ทุกวันทั้งที่พวกมันแทบไม่ได้ไปยุ่งกับเจ้าหมาด้วยซ้ำ มันก็น่าแค้นใจมากแล้ว วันหนึ่งเจ้ากระรอกเห็นว่าเจ้าหมาลืมตุ๊กตาตัวโปรดเอาไว้ที่สวนหน้าบ้าน และวันนั้นเจ้าหมาก็ยังไม่ออกมาด้วย มันจึงคิดแผนการแก้แค้นด้วยการขโมยของรักของเจ้าหมาไปทันที   เล่นแล้วไม่เก็บก็เสร็จโจรสิ หึหึ   เจ้ากระรอกคอยสอดส่องต้นทางเป็นอย่างดี เพราะหากเข้าไปฉกของแล้วบังเอิญเจอเจ้าหมาครั้งนี้นอกจากถูกเห่าคงถูกจับได้แน่ๆ เลยต้องระวังเป็นพิเศษ พอมันมั่นใจว่าทางสะดวกแล้ว มันก็คาบเอาตุ๊กตาตัวน้อยไว้ในปากแล้ววิ่งหนีไปอย่างว่องไว กว่าเจ้าตูบจะรู้ตัวว่าของเล่นชิ้นโปรดของมันหายไป เจ้ากระรอกก็ไปถึงยอดต้นไม้เสียแล้ว   ถ้าแกยังเห่าเราอีก ตัวประกันไม่รอดแน่นวล   แม้ว่าการขโมยของจะไม่ได้ทำให้เจ้าหมาเจ็บกาย แต่เจ้ากระรอกก็คิดว่ามันคงจะเจ็บใจน่าดูที่ต้องเสียของรักให้กับศัตรูคู่แค้นแบบนี้   แกจะต้องได้รับการแก้แค้นอย่างสาสม ไอ้ตูบ!   เมื่อ Lainey Schrag เจ้าของของ Little Buddy ตื่นเช้ามาในวันนั้น เธอและครอบครัวก็ได้รู้ว่าของเล่นของเจ้าหมาหายไปซะแล้ว มองหาไปๆ มาๆ ก็ไปเจออยู่บนรังเจ้ากระรอกโน่น ทุกคนก็เป็นห่วงว่าเจ้าหมาจะเสียใจ เลยเข้าไปปลอบมันกันใหญ่เลย แต่เจ้าหมาคงไม่อยากให้ครอบครัวเป็นห่วงก็เลยยิ้มร่าอย่างกับจะบอกว่า ‘ไม่เป็นไรหรอก ผมโอเค’   ไม่ต้องเป็นห่วงเค้านะ ตุ๊กตาตัวเดียวเค้าทนได้   ตามจริงแล้วมันคงจะเสียใจอยู่เหมือนกันที่โดนขโมยของเล่นสุดหวงไปจากอาณาเขตของตัวเอง แต่จะให้ปีนขึ้นไปเอาก็ทำไม่ได้เหมือนกัน หลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าการแก้แค้นของเจ้ากระรอก จะทำให้เจ้าหมาสงบลงเพราะกลัวจะโดนขโมยของไปอีก หรือเกรี้ยวกราดมากขึ้นเพราะอยากจะเอาคืนเจ้ากระรอก แต่ที่แน่ๆ พวกกระรอกก็ได้แก้แค้นอย่างสะใจแล้วล่ะ วะฮ่าๆๆๆๆ   ที่มา: the dodo

Read More

ฟังความจากอีกฝ่าย คู่กรณีถูกขวานจามรถ ‘คิดว่าไม่มีคนอยู่ แต่ไม่ควรทำแบบนี้’ จ่อฟ้องกลับ

เป็นที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในกรณีจากข่าวคุณป้าท่านหนึ่ง ได้ทำการจามขวานใส่รถยนต์ที่ทำการจอดขวางทางเข้าออกบ้านตนเอง (อ่านข่าวเก่า) ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางฝั่งคู่กรณีผู้ทำการจอดรถยนต์ขวางได้ออกมาชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…     โดยล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊คนามว่า Tanapon Dakawong ได้ทำการโพสต์ข้อความจากทางฝั่งเจ้าของรถกระบะนิสสัน สีขาวที่ปรากฏในคลิปบริเวณตลาดสวนหลวง ด้วยใจความดังต่อไปนี้…     เจ้าของรถยนต์กระบะ นิสสัน นาวารา สีขาว ที่ถูกทุบ และปรากฏในคลิป บริเวณตลาดสวนหลวง ซอยศรีนครินทร์ 55 ที่หลายคนกำลังเผยแพร่ ให้ความว่า… “ตัวเองตั้งใจเดินทางจากมหาชัย มาซื้อของที่ตลาดนี้ โดยออกจากบ้านเวลา 11.00 น. เมื่อมาถึง วนหาที่จอดรถ แต่ไม่มีที่จอด จึงเลือกที่จะจอดบริเวณนั้นไปก่อน ซึ่งตัวเองคิดว่าเป็นบ้านที่ไม่มีคนอยู่ เนื่องจากลักษณะทางกายภาพหลายอย่าง และไม่ได้อ่านป้ายหมายศาลที่เจ้าของบ้านติดไว้ จึงจอดรถโดยดึงเบรกมือ ทำให้ไม่สามารถขยับรถได้ และใช้เวลาในการใช้จ่ายในตลาด ประมาณ 10 นาที ทราบดีว่าตัวเองผิด จอดรถในที่ห้ามจอด แต่เจ้าของบ้านไม่ควรกระทำแบบนี้ ซึ่งจะเอาผิดให้ถึงที่สุด”     นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลประเวศ กับความเห็นในกรณีดังกล่าวว่า… “บริเวณจุดเกิดเหตุ ตามกฎหมายการจราจร ไม่อนุญาตให้จอดรถ ในช่วงเวลา 06.00 – 10.00 น. ผู้ก่อเหตุทุบรถ ถือว่ากระทำความผิด เบื้องต้นจะแจ้งความในข้อหา ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์และพกพาอาวุธในที่สาธารณะ หลังจากนี้ จะพาเจ้าของรถไปชี้ตัวผู้ก่อเหตุ และดำเนินคดีตามกฎหมาย”     คำชี้แจงจากฝั่งเจ้าของรถกระบะสีขาวที่ปรากฏอยู่ในคลิป   โดยเบื้องต้นเธอยอมรับความผิดในการจอดขวางหน้าบ้าน และตนนั้นไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่การกระทำของอีกฝ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้… และจะทำการฟ้องกลับเพื่อความยุติธรรมของตนเองต่อไป     ที่มา : Tanapon Dakawong

Read More

แห่แชร์คลิปคุณป้าฉุนหนัก ควักขวานจามรถไม่ยั้ง อัดอั้นที่เคยถูกจอดขวางจนมีคนเสียชีวิต

ในช่วงวันสองวันที่ผ่านมานั้นได้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับคลิปเหตุการณ์ในบ้านเรา โดยเป็นคลิปของคุณป้าคนหนึ่งที่เอาไม้กวาดไปทุบรถของชาวบ้าน ซึ่งชาวเน็ตก็พากันเข้ามาบ่นคุณป้ากันยกใหญ่ว่าป้านั้นทำเกินไป     เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ตลาดสวนหลวง ร.9 ซึ่งเป็นตลาดที่ผู้คนมักจะมาจับจ่ายกันอยู่เยอะ แน่นอนว่ารถก็ต้องเยอะจนเกิดปัญหาที่จอดรถไม่พอแน่นอน แต่ปัญหาหลักมันอยู่ตรงที่รถกระบะสีขาวคันดังกล่าวได้ไปจอดบริเวณหน้าบ้านของคุณป้าในคลิป ซึ่งทำให้คุณป้าที่จะออกจากบ้านไม่สามารถไปไหนได้     งานนี้คุณป้าที่พยายามบีบแตรก็แล้ว เรียกก็แล้วเจ้าของรถก็ไม่มาจัดการ คุณป้าจึงจัดการเอาไม้กวาดมาฟาดลงที่หน้ารถคนดังกล่าวอย่างต่อเนื่องจนคนมากมายต่างพากันมามุงดู ซึ่งตอนแรกชาวเน็ตก็บอกว่าคุณป้าทำเกินไป จนมีคนออกมาบอกความจริงอีกด้านว่า บ้านคุณป้าดังกล่าวนั้นเคยมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ที่คนมาจอดในลักษณะแบบนี้ โดยชาวเน็ตท่านนั้นได้ชี้แจงว่าบ้านของคุณป้าแกมักจะถูกจอดรถขวางเป็นประจำในวันเสาร์อาทิตย์ และแรงจูงใจหลักที่ทำให้ป้าไม่ชอบคือ ในอดีตนั้นคุณป้าเคยจะพาคุณพ่อที่ป่วยหนักไปส่งโรงพยาบาล แต่ว่าดันมีรถมาจอดบังเช่นเดียวกับตอนนี้ ทำให้คนที่บ้านไปส่งคุณพ่อของคุณป้าคนดังกล่าวไม่ทันจนคุณพ่อของคุณป้าเสียชีวิตในที่สุด     และที่หนักกว่าคือป้ายจำนวนมากหน้าบ้านแกก็เขียนไว้ชัดเจนว่าห้ามจอดรถหน้าบ้าน เพราะคดีจอดรถที่ทำให้พ่อของคุณป้าเสียชีวิตนั้น คุณป้าเป็นผู้ชนะคดีความนั่นเอง ทางบ้านแกจึงได้ขอป้ายศาลมาติดไว้เพื่อไม่ให้คนมาจอดและเกิดเหตุซ้ำ แต่สุดท้ายไม่วายก็ยังมีคนมาจอดอยู่ดี   เราจะเห็นว่าหน้าบ้านของคุณป้ามีป้ายอยู่เยอะและใหญ่มากๆ   สุดท้ายเมื่อทุกคนทราบถึงเหตุผล งานนี้ลมก็เลยเปลี่ยนทิศทันที ชาวเน็ตต่างพากันรุมด่าเจ้าของรถที่จอดรถอย่างไร้จิตสำนึกทันที…   ถ้าใครอยากดูอีกมุมหนึ่งกับคำพูดจากปากคุณป้า ก็ลองชมคลิปข่าวจากทาง Workpoint ดู   ที่มา Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

Read More

กรีน ไม่ผอมแล้ว ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ ตอนนี้ซิกแพคชัดมาก

กรีน อัษฎาพร มีน้ำมีนวล สร้างกล้ามเนื้อหลังจากที่เคยผอมมาก ก่อนหน้านี้เราอาจจะได้เห็นหุ่นผอมๆ จนเห็นกระดูกชัดมากของสาวกรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล จนหลายคนเป็นห่วง ซึ่งสาวกรีนก็ไม่ได้ปล่อยให้ผ่านไป หันมาเข้ายิม จ้างเทรนเนอร์มืออาชีพ เพื่อเข้าคอร์สออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง จนตอนนี้ใครเห็นต้องร้องว้าว เพราะซิกแพคแน่นๆ มาให้เห็นแล้วนะจ๊ะ ส่วนใหญ่จะเล่นเวทสร้างกล้ามเนื้อ เพราะผอมมาก ไม่ค่อยได้คาร์ดิโอ ไม่อย่างนั้นจะทำให้ไขมันที่มีอยู่น้อยนิดหายไปด้วย อาหารก็กินไขมันเพิ่มค่ะ แต่เป็นไขมันดี ตอนนี้ก็พยายามเล่นเวทเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อที่แขนอยู่ค่ะ อยากให้แขนใหญ่ขึ้น และที่สำคัญแค่ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องขยับร่างกายในระหว่างวันด้วย และไม่ได้โหมออกกำลังกายทุกวัน จะเน้นหลักๆ แค่อาทิตย์ละ 2-3 วัน วันละหนึ่งชั่วโมง ก็พอค่ะ กล้ามแขน กล้ามท้อง ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน หน้าอวบอิ่ม แต่งลุคไหนก็สวย รูปภาพจาก : green_ausadaporn

Read More

จากบิวตี้บลอกเกอร์ตัวน้อยที่ถูกต่อว่า ‘น้องแพรพาเพลิน’ โลดแล่นสู่ London Fashion Week 2018

ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 5 ปีก่อน ยังมีใครจำน้องหนูวัย 5 ขวบที่ใช้ชื่อว่าน้อง ‘แพรพาเพลิน‘ ได้ไหม หนูน้อยที่ทำคลิปสอนแต่งหน้าตั้งแต่ยังเด็ก จนคนมากมายก็พากันออกมาโต้ว่าว่ามันสมควรแล้วเหรอที่จะให้หนูน้อยวัยเท่านี้มาแต่งหน้า? ถ้าใครที่จำไม่ได้ งั้นเราลองมาย้อนดูคลิปที่เป็นต้นเรื่องกันหน่อยเป็นไง ซึ่งคลิปดังกล่าวนั้นมียอดคนดูถึง 6.1 ล้านคนเลยทีเดียว แถมยอดกดดิสไลก์ก็มีเยอะถึง 6,000 ครั้ง เพราะเหตุผลที่น้องเป็นเด็กนั่นเอง     แต่ด้วยความที่น้องยังคงยึดมั่นในแนวทางและความชอบของตัวเอง น้องแพรก็ไม่ได้ยอมแพ้แต่อย่างใดและยังคงฝึกฝนพร้อมกับหมั่นทำคลิปเรื่อยมาไม่ขาดสาย จนตอนนี้น้องอายุย่างเข้า 11 ขวบแล้ว น้องก็ยังคงเดินหน้าไปในเส้นทางของตน ล่าสุดน้องแพรนั้นได้ไปเป็นเมกอัปอาร์ตติสต์ให้กับทาง House of iKons ซึ่งทีมงานดังกล่าวก็ได้ไปร่วมแจมในงานลอนดอนแฟชั่นวีค 2018 ด้วย งานนี้น้องแพรถือว่าอนาคตไกลมากๆ     หลายคนอาจจะงงว่าแค่ฝีมือแต่งหน้าของน้อง แล้วไปดังในเมืองนอกได้ยังไง? ต้องขอบอกก่อนเลยว่าน้องแพรนั้นแม้จะอายุแค่ 11 ขวบ แต่น้องเขาไม่ได้มีดีแค่ฝีมือแต่งหน้าหรอกนะ เพราะภาษาของน้องก็ดีสุดๆ เทคนิคการพูดและสำเนียงก็ฉะฉานสุดๆ ฉะนั้นไม่แปลกเลยที่น้องจะโกอินเตอร์ได้สบายๆ พูดไปก็จะหาว่าอวยน้อง ลองดูคลิปปัจจุบันของน้องดูสักหน่อยเป็นไง แล้วจะรู้ว่าน้องเขาของเจรงงงง!!     ใครที่ดูแล้วชอบ อยากติดตามผลงานและความก้าวหน้าของน้องแพรแล้วละก็ สามารถเข้าไปติดตามที่เฟซบุ๊ก น้องแพรพาเพลิน หรือที่อินสตาแกรม nongparepaplern และทางยูทูบ Pareploy Sanunrat น้องแพรพาเพลิน ได้เลยครับ     ขนาด #เหมียวมู่ทู่ เป็นชายแท้ๆ แต่พอเห็นน้องเก่งแบบนี้แล้วอยากแต่งหน้าตามเลย!?   ที่มา น้องแพรพาเพลิน

Read More

หนุ่มบอกให้เปลี่ยนคำว่า “โรงเรียน” เป็น “มดลูก” รัฐจะได้มาสนใจเรื่องกฎหมายปืนบ้าง

จากเหตุการณ์กราดยิงที่โรงเรียนใน รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้มีกลุ่มคนจำนวนมากออกมาแสดงความเป็นเกี่ยวกับกฎหมายการพกพาอาวุธของอเมริกากันอย่างมากหน้าหลายตา อย่างไรก็ดีด้วยความที่ว่าทางรัฐบาลสหรัฐ ยังไม่มีแผนการในการเปลี่ยนแปลงกฎหมายข้อที่ว่าทำให้มีชาวเน็ตมากมายไม่พอใจในเรื่องนี้ แต่ในบรรดาความเห็นเหล่านั้นมีความเห็นหนึ่งอันที่โดดเด่นกว่าคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด   Let’s rename ‘school’ as ‘uterus’ so maybe Republican lawmakers will want to do something about the children dying inside them. — Nathan G (@nwg83) 15 กุมภาพันธ์ 2561   นี่คือความเห็นของผู้ใช้ทวิตเตอร์ Nathan G ที่มีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขากล่าวว่า “เราน่าจะเปลี่ยนคำว่า ‘โรงเรียน’ เป็น ‘มดลูก’ เสียนะ เผื่อว่าบางทีฝ่ายนิติบัญญัติของพรรครีพับลิคกันจะอยากออกมาทำอะไรสักอย่างกับเด็กที่ตายข้างในนั้น” ที่มาของข้อความด้านบนนี้มีที่มาจากกฎหมายเกี่ยวการห้ามทำแท้งที่มีผลบังคับใช้ในหลายๆ รัฐในสหรัฐอเมริกาแล้ว เพราะว่าเป็นกฎหมายที่มีความเกี่ยวข้องกับเด็กเช่นกันกับโรงเรียน แน่นอนว่าข้อความอันทรงพลังของเขาก็ได้กลายเป็นกระแสในโลกอินเตอร์เน็ตไปอย่างรวดเร็ว และมีคนมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับข้อความของเขาเป็นจำนวนมาก   ผู้ใช้ทวิตเตอร์ RCD ตอบข้อความของเขาด้วยภาพที่สะท้อนหลายๆ สิ่ง ซ้าย: ทุกชีวิตนั้นสำคัญ ขวา: ไม่ใช่ปัญหาของฉัน pic.twitter.com/ddv0q7VX3Y — RCD (@AlvinOscarSam) 15 กุมภาพันธ์ 2561   เช่นเดียวกับ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Nana Chris ที่ลงรูปว่า การทำแท้งมีการควบคุมที่แน่นหนากว่าอาวุธสงคราม Yep… pic.twitter.com/rkArEJsohp — Nana Chris (@byler_byler) 15 กุมภาพันธ์ 2561   ส่วนเรื่องที่รัฐบาลสหรัฐจะมีกฎหมายเกี่ยวกับการพกพาอาวุธฉบับใหม่ออกมาหรือไม่นั้นยังคงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไปอยู่ดี   ที่มา indy100

Read More

เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิง

เวทีแทบทรุด! หมอลำสุดร้อนแรงแห่งยุค คณะระเบียบวาทะศิลป์ บุกห้องข่าวบันเทิงสนุกครึกครื้นกันแต่เช้า  เมื่อคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ ยกพลมาบุกห้องข่าวบันเทิง สตูข่าวเวิร์คพอยท์ ที่ขนกันมากว่าร้อยชีวิต ทำเอาพิธีกรทั้ง ปอนด์ ยาคอปเซ่น และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงขั้นฟินกันไปตามๆ กัน เพราะ 4 พระเอกหนุ่ม นก แมน ฮ็อตดี้ และต่อโชค ที่มาเช้านี้หล่อเหลา ชนิดพิธีกรจ้องตาไม่กะพริบ พร้อมแดนเซอร์ ที่ขนมาชนิดอลังการสุดๆ แถมมีแฟนคลับตามมาเชียร์กว่า 50 ชีวิต4 พระเอกได้บอกว่า ที่ขนมานี้ แค่บางส่วนเท่านั้น ขำๆ มองว่าถ้ามาทั้งหมดที่จอดรถในเวิร์คพอยท์ก็คงไม่พอ พิธีกรถามถึงคิวงานของระเบียบวาทะศิลป์ ก็ต้องตะลึง เพราะฮอตสุดๆ ถึงขั้นมีคิวแน่นเอียด และมีบางส่วน ข้ามไปถึงปี พ.ศ. 2562 แล้ว สาเหตุที่ทำให้วงมีคิวแน่นเอียด ป้าป้อม พีอาร์วงเผยว่า เป็นเพราะทุกคนเต็มที่ในการแสดง มีการพัฒนาโชว์ให้สนุกและทันสมัยอยู่เสมอ ที่สำคัญเราก็รักแฟนๆ แฟนๆ ก็เลยรักเราและให้การตอบรับที่ดีเสมอมา เมื่อหมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์ เริ่มโชว์ ทำเอา ปอนด์ ชมพู่ และแฟนคลับ ลุกขึ้นขยับ สนุกสนานโยกย้าย กันทั้งสตูดิโอช่วงท้าย 4 พระเอก นก แมน ฮ็อตดี้ และ ต่อโชค ก็ได้ฝากถึงเยาวชนรุ่นให้ช่วยกันรักษาหมอลำ ศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม ของประเทศให้คงอยู่สืบไปจนชั่วลูกหลาน ที่มา https://workpointnews.com   FacebookTwitterGoogle PlusLine

Read More

18 งานยำสินค้าที่ไม่เหมือนแม้แต่นิด เค้าให้เรียกว่าแรงบันดาลใจ ไม่ได้ก๊อปปี้มาจริงจริ๊งง

ด้วยความที่สินค้าแบรนด์หรูสามารถทำเงินได้ดีแถมยังขายได้ง่าย จึงทำให้มีของปลอมออกมาให้เห็นกันอยู่เต็มตลาดไปหมด ซึ่งถ้าเราไปเดินเล่นข้างนอกก็จะเห็นได้ว่ามีผู้คนที่สวมเสื้อผ้าแบรนด์ดังเดินกันจนลายตา แต่ว่าบางทีของเหล่านั้นอาจจะเป็นของปลอมที่ก๊อปปี้ซะจนเหมือนแบบสุดๆ ก็อาจเป็นไปได้ ทว่าก็มีสินค้าบางอย่างที่จะก๊อปสินค้าของคนอื่นทั้งที แต่ดันทำไม่เนียนจนไม่ต้องจับผิดอะไรก็สามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า เหมือนกับสินค้าเหล่านี้ที่ทำออกมาซะจนอยากเห็นหน้าคนผลิต เพราะว่ามันทั้งไม่มีความเนียน และบางอย่างก็ทำผิดซะจนกลายเป็นความฮาของผู้ที่ได้พบเห็นไปซะ อย่างนี้จะขายกับเขาได้ไหมเนี่ย!!   เกมบอยมันก็เล่นได้แต่ผู้ชายสิ ต้องเจอเกมนี้ เล่นได้หมดไม่ว่าใคร   เกือบละๆ แต่อันที่จริงมันต้องเขียนว่า Stranger Things เฟ้ยย   คงจะเป็นภาคเสริมของสตาร์วอร์สแน่ๆ   ไม่ใช่ก๊อปปี้นะ เขาเรียกว่าได้แรงบันดาลใจ   เขียนให้มันถวกๆ หน่อยสิพี่   ยี่ห้อใหม่นี้อาจจะทำยอดแซงของจริงก็เป็นไปได้   หน้าปกมันแปลกๆ ไปนะว่าไหม   อันนี้หนักเลย โลโก้อีกยี่ห้อนึง แต่ข้อความดันเป็นอีกของยี่ห้อซะอย่างงั้น   เจอเชร็กอย่างนี้ อยากจะชักตายให้มันรู้แล้วรู้รอด   พบกับสินค้าแบรนด์ใหม่ ใส่แล้วคันไข่แน่นอน   ผิดยันสโลแกนอ่ะคิดดู   ตกลงเอ็งจะเอาเรื่องไหนกันแน่เนี่ย เอามายำกันอย่างนี้คิดไม่ออกเลย   เหมือนประชดอ่ะ จริงๆ   อาจจะเป็นภาพยนตร์ลูกผสม ที่ให้ทหารอวกาศมาตามหาแหวนก็เป็นได้   ยิ่งฟังยิ่งร้อน อย่างนี้เหรอ?   นี่แอบเมาตอนพิมพ์ใช่ไหม สารภาพมาซะดีๆ   เอาสิ ไม่รู้เหมือนกันนะว่าใครจะชนะกันแน่อะ   ที่มา: thechive

Read More

ทหารประเทศอังกฤษเตรียมกองกำลัง เข้าร่วมการต่อต้านการล่าสัตว์ผิดกฎหมายในแอฟริกา

จนถึงตอนนี้ได้มีการรณรงค์ต่อต้านการล่าสัตว์อย่างผิดกฎหมายเกิดขึ้นไปทั่วทั้งโลก ทุกๆ คนพยายามกันอย่างมากที่จะหยุดยั้งการฆ่าสัตว์ป่าผู้บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นกับสัตว์ป่าทั่วไป หรือสัตว์ป่าที่ใกล้จะสูญพันธุ์อย่าง ช้าง ละมั่ง เสือโคร่ง หรือเสือดำ แน่นอนว่าความพยายามของผู้คนประสบความสำเร็จอยู่บ่อยครั้ง แต่ใช่ว่าการล่าสัตว์ผิดกฎหมายจะหายไปในเร็วๆ นี้   HANDOUT: The undated photo, provided by the Pilanesberg Wildlife Trust on 03 November 2017, shows a killed and partially disjointed rhinoceros in the Pilanesberg national park about two hours by car North of Johannesburg, South Africa. Poachers in South Africa killed a pregnant rhinoceros and her about two-year-old calf. (ATTENTION EDITORS: FOR EDITORIAL USE ONLY IN CONNECTION WITH CURRENT REPORTING; MANDATORY CREDIT) Photo: Perry Dell/Pilanesberg Wildlife Trust/dpa   มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ ยังมีการล่าสัตว์ที่ผิดกฎหมายอีกเป็นจำนวนมากที่ยังดำเนินการอยู่ แต่ก็โชคดีที่จากบัดนี้ไป การต่อต้านการล่าสัตว์จะได้ขุมกำลังกลุ่มใหม่เข้ามาช่วยเหลือ พวกเขาคือกองทหารแห่งประเทศอังกฤษนั่นเอง จากการรายงานของสำนักข่าว BBC หน่วยทหารได้ถูกสั่งให้ลงพื้นที่ในแอฟริกาเพื่อการฝึกทหารพรานในการแกะรอย ทักษะทหารราบ…

Read More