ภรรยาหลอน เมื่อถ่ายรูปคู่สามีแต่ตัวเธอไม่ปรากฏบนภาพถ่ายโพลารอยด์สักรูป – เพชรมายา

เหตุการณ์ชวนหลอนนี้เกิดขึ้นกับสามีภรรยาคู่หนึ่ง โดยเริ่มจากที่ อดัม หยิบชุดนอนลายคริสต์มาสของ ซาราห์ ภรรยาของเขามาใส่ เธอเริ่มหัวเราะเพราะเขาเริ่มทำท่าทางตลกๆ จนกระทั่งอดัมขอให้ซาราห์หยิบกล้องโพลารอยด์มาถ่ายภาพให้เขา 2 ภาพ

ซาราห์หยิบฟิล์มมาใส่เข้าไปในกล้อง เธอหัวเราะกับท่าทางของอดัมอย่างมาก จากนั้นก็ถ่ายรูปของเขาไป 2 รูป ซึ่งก็ดูไม่มีอะไรผิดปกติแต่อย่างใด

แต่เรื่องราวแปลกๆ ก็เริ่มขึ้นหลังจากที่อดัมลงมานั่งข้างภรรยาของเขาและบอกเธอว่า “เรามาถ่ายรูปคู่กันหน่อยสิ” ทั้งคู่เอาจมูกสัมผัสกันแล้วก็ถ่ายรูปคู่กัน แต่ภาพที่ออกมานั้นกลับมีแค่อดัมอยู่ในรูปเพียงคนเดียว!

ซาราห์ถึงกับช็อค เธอพูดเสียงดังว่า “นี่มันแปลกมาก เราเอาจมูกแตะกัน แล้วคุณถ่ายฉันไม่ติดได้ยังไง ?”

อดัมเลยบอกกับเธอว่า “ไหนมานี่ซิ ขอผมลองอีกครั้ง…”

รูปถ่ายที่ออกมาอีกครั้ง ก็ปรากฏเพียงที่นอน หมอน โคมไฟ และประตู แต่ไม่มีซาราห์อยู่ในภาพ ตอนนี้เธอเริ่มประสาทเสียไปซะแล้ว!

อดัมบอกให้เธอใจเย็นๆ “เอาล่ะ ขอผมลองถ่ายจากมุมไกลกว่านี้สักหน่อยนะ”

ผลลัพธ์ยังคงเป็นเหมือนเดิม มีแค่เตียงที่ว่างเปล่า แต่ไม่มีเธออยู่ในภาพ มันเป็นไปได้ยังไง ?!!!

ซาราห์เริ่มหลอนจริงจัง เธอโวยว่า “ฉันตายไปแล้ว ? หรือฉันกำลังฝันไป ? หรือฉันเป็นแวมไพร์กันแน่ ?!” เธอพูดแบบนั้นเพราะซาราห์เป็นโรคแพ้กระเทียม

หลังจากตั้งสติได้ เธอเข้ามาตรวจดูกล้อง หมุนไปมาทุกด้าน อดัมบอกกับเธอว่า “ไม่มีทางที่จะลบคุณออกไปจากภาพถ่ายโพลารอยด์ได้เลยซาราห์ ผมจะทำแบบนั้นได้ยังไง ? เอ้าลองถ่ายเซลฟี่ดูสิ” แล้วผลลัพธ์ก็เป็นแบบนี้

ดูเหมือนเธอจะติดอยู่ในภาพถ่ายแล้ว แต่เธอก็ยังคงหลอนอยู่ดี ทำไมภาพของเธอถึงเต็มไปด้วยสีแดง จากนั้นเธอก็ลองถ่ายภาพสามีของเธอดูบ้าง

ภาพที่ออกมาดูปกติ 100% มาถึงตอนนี้ซาราห์ยอมแพ้แล้ว เพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอกันแน่ และท้ายที่สุด คุณสามีตัวดีก็ยอมเฉลยจนได้ว่าจริงๆ แล้วมันเป็นฝีมือของเขานั่นเอง

ตอนที่เธอออกไปทานอาหารค่ำ อดัมได้ชวนลูกชายวัย 3 ขวบไปถ่ายรูปตัวเองในมุมของภรรยาถ่าย ส่วนรูปถ่ายที่ไม่ติดภรรยา อดัมก็ถ่ายห้องเปล่าๆ เตรียมเอาไว้ล่วงหน้าเช่นกัน

ท่าหงส์เหินของอดัมในตอนแรก เขาได้ทำการซักซ้อมไว้อย่างดีด้วยกล้องมือถือของเขา เพื่อให้แน่ใจว่าท่าทางที่เขาทำให้ซาราห์ถ่ายจะเหมือนกับที่ลูกชายถ่ายไว้ก่อนหน้านี้

ภาพถ่ายทั้งหมดที่เตรียมไว้ ถูกโหลดเข้าไปในกล่องฟิล์ม จากนั้นก็เก็บใส่กล่องเรียบร้อย เพื่อให้ซาราห์เชื่อว่าเธอเปิดกล่องฟิล์มใหม่เอี่ยมและใส่ฟิล์มลงไปด้วยตัวเอง และเมื่อเธอถ่ายภาพ รูปถ่ายที่ถูกถ่ายเอาไว้แล้วก็จะค่อยๆ ไหลออกมาทีละใบตามที่อดัมเตรียมการไว้ทั้งหมด

ขอปรบมือในความพยายามแกล้งเมียของอดัมจริงๆ ที่คิดแผนการอันแยบยลนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากใครที่กำลังคิดจะแกล้งคนใกล้ตัวอยู่ตอนนี้ล่ะก็ จะลองนำไอเดียของอดัมไปลองบ้างก็ได้นะครับ

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : imgur | เรียบเรียงโดย เพชรมายา

ที่มาของเนื้อหา : petmaya.com

Facebook Comments

Related posts